1 355048

Cần làm gì để giảm thiểu rác thải nhựa?

Bạn cần làm gì để giảm thiểu rác thải nhựa dùng một lần? Hãy: sử dụng đồ dùng một lần bằng những nguyên liệu thân thiện môi trường, hạn chế mua hàng nhiều lần để giảm thiểu túi đựng bằng nilon, tái chế nhiều nhất có thể các đồ dùng bằng nhựa, cung cấp rác thải nhựa cho các tổ chức phi chính phủ để xử lý,...

Hầu hết số lượng các đồ dùng một lần sử dụng cho việc đựng đồ ăn, thức uống đều chưa có giải pháp để tái chế hoặc phân loại đúng cách. Dẫn đến việc ô nhiễm nguồn nước nghiêm trọng như đại dương, sông, ao hồ,...Các hạt vi nhựa sẽ xuất hiện ngay cả trong nước sinh hoạt, nước uống và nước phục vụ sản xuất công nghiệp.

Bột rơm được biết đến là một loại nguyên liệu thân thiện môi trường, được sử dụng rất nhiều trong sản xuất các đồ dùng tiêu hao trong khách sạn, resorts, khu nghỉ dưỡng,… Đặc biệt, các sản phẩm tiêu hao sản xuất từ bột rơm được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Tìm hiểu về các sản phẩm này qua bài viết dưới đây nhé!

#KOSEI

Hoạt động du lịch, dã ngoại với việc loại thải các loại rác nhựa dùng một lần đang diễn ra rất phổ biến. Điều này không tránh khỏi tình trạng các loài động vật hoang dã có thể nhầm lần với thức ăn và nuốt chúng. Điều này đã khiến một số loài động vật quý hiếm bị tuyệt chủng, gây đột biến gen với một số loài khác.

 

botromkosei

Previous : Chất thải nhựa là gì?   Next : Tổng hợp các thông tin về đồ dùng một lần bảo vệ m...

Add a comment